Tải game Candy Crush Saga hack miễn phí cho Android

Candy Crush Saga hack là tựa game giải đố hay nhất và phổ biến nhất từ trước đến nay. Được nhà phát hành King ra mắt từ năm 2012 tới nay, trò chơi đã có hơn tỉ lượt tải trên chợ ứng dụng GooglePlay và AppStore. Sở hữu lối chơi đơn giản, nó thực sự là một trò chơi có tính năng giải trí cao sau mỗi giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Giới thiệu Candy Crush Saga hack:

Khi chơi Candy Crush Saga bạn sẽ được khám phá thế giới kẹo ngọt đầy màu sắc. Cùng lối chơi match-3 quen thuộc dễ dàng giống như các trò trơi khác như Bejeweled nhưng ở đây bạn không bị giới hạn thời gian ở các màn chơi. Trò chơi có tiến độ chậm rãi, nhẹ nhàng. Bạn có thể suy nghĩ bao lâu tùy ý.


Hãy cố gắng hoán đổi vị trí các viên kẹo, sao cho có ít nhất 3 viên kẹo giống nhau nằm trên một đường thẳng. Tùy thuộc và cấp độ, các thử thách sẽ khó hơn khác nhau. Chưa ai cho rằng Candy Crush Saga mod mạng là dễ cả, và trò chơi có tính chất tăng khả năng tư duy rất cao.

Đồ họa & Tính năng:

Game Candy Crush Saga có đồ họa 2D vô cùng đơn giản nhưng lại rất bắt mắt. Cùng âm nhạc nhẹ nhàng là một điểm thành công rất lớn của tựa game này.


Bạn cũng có thể mời bạn bè mình chơi cùng bằng cách kết nối trò chơi với tài khoản mạng xã hội của mình và chia sẻ lên đó. Hãy cùng bạn bè phá đảo các tính năng như:
  • Classic
  • Target Score
  • Clear the Jelly
  • Collect the Ingredients
  • Order Mode
Hơn nữa khi các bạn sử dụng phiên bản Candy Crush Saga hack tại TaiGameMod.Com các bạn sẽ  không lo thua thiệt bạn bè khi chơi tựa game này.

Tính năng bản hack:

  1. Không giới hạn mạng chơi.
  2. Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Xóa bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. tải file APK bên dưới về và cài đặt.
Link tải: Download APK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét