Tải game City Island 5 hack miễn phí cho Android

City Island 5 hack là tựa game xây dựng thành phố nổi tiếng với hơn 30 triệu lượt tải xuống và được nhà phát hành Sparkling Society cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các chợ ứng dụng. Các hòn đảo trong trò chơi chính là nền móng của những thành phố bạn xây dựng sau này.

Giới thiệu City Island 5 hack:

Trong City Island 5 hack full tiền bạn có thể quản lý rất nhiều thành phố tùy thuộc vào số hòn đảo mà bạn khám phá được. Đặc biệt, mỗi hòn đảo có một chủ đề khác nhau khiến cho người chơi cảm thấy thú vị về độ đa dạng của trò chơi. Những hòn đảo bí ẩn nó đang ẩn mình dưới những đám mây, vì vậy bạn phải dùng khinh khí cầu để do thám và tìm kiếm chúng nếu như muốn mở rộng đất đai. Ngoài ra bạn có thể tham quan những hòn đảo hàng xóm hoặc mời họ sang thăm hòn đảo của mình vô cùng đơn giản.


Bạn sẽ rất bận rộn khi chơi game City Island 5 hack. Cụ thể bạn sẽ phải làm liên tục rất nhiều nhiệm vụ để kiếm tiền xây dựng và nâng cấp các công trình trên đảo. Mỗi tòa nhà đều có đặc điểm riêng, và địa hình khác nhau nên bạn sẽ phải đau đầu để suy nghĩ cách nâng cấp tòa nhà một cách hợp lý đấy.

Đồ họa & Tính năng:

Sở hữu đồ họa 3D vô cùng bắt mắt và thu hút người chơi, City Island 5 hack đã mô phỏng lại một thế giới đầy màu sắc, cảnh vật vui nhộn giống y ngoài đời thật. Bên cạnh đó, âm thanh trong trò chơi cũng đem lại cảm giác chân thật và thư giãn cho bạn khi chơi tựa game này.


Tính năng bản hack:

  1. Unlimited coins.
  2. Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Hưỡng dẫn cài đặt:

  • Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  • Tải file APK bên dưới về và cài đặt.
Link tải: Download APK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét