Tải game Crowd City hack miễn phí cho Android

Crowd City hack là tựa game giải trí đã từng chiếm TOP 1 trên chợ ứng dụng AppStore,không lâu sau đó, tựa game này đã có mặt trên cửa hàng GooglePlay của Android. Nếu như bạn cảm thấy cô đơn, hãy thử hòa mình vào một nhóm người đi bộ và nói chuyện trên đường phố. Hãy cùng nhóm người này chạy thật nhanh và ăn cả thành phố nhé!

Giới thiệu Crowd City hack:

Giống như tên trò chơi, Crowd City hack là một thành phố đông đúc, náo nhiệt. Mọi người đều tất bật di chuyển và bận rộn với công việc của mình. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là lãnh đạo một nhóm người đi thu hút những người khác trên thành phố. Nhóm người của bạn càng đông, tỉ lệ chiến thắng càng cao. Đặc biệt, bạn có thể thu hút nhóm người của người chơi khác có số lượng nhỏ hơn nhóm người của mình.


Đồ họa & Tính năng:

Crowd City hack sở hữu đồ họa 3D vô cùng đơn giản mà lại rất sống động. Các cảnh vật, cây cối, nhà cửa đều sát với thực tế. Tuy nhiên con người thì lại giống nhau về tạo hình, chỉ khác nhau về màu sắc. Bên cạnh đó, âm thanh cũng khiến trò chơi thêm vui nhộn hơn.


Không có quá nhiều tính năng thú vị, tuy nhiên bạn lại có thể chiến đấu với tất cả những người chơi khác trên thế giới trong Crowd City hack. Hãy cố gắng hết sức chiến thắng mỗi ván chơi để có thể giành được thật nhiều sao thưởng nhé!

Tính năng bản hack:

  1. Unlocked Skin.
  2. Xóa quảng cáo.
  3. Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. Tải file APK bên dưới về và cài đặt.
Link tải: Download APK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét