Tải game Fortnite Mobile: Battle Royale hack cho Android

Fortnite Mobile hack là tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn trên PC và nay nó đã có mặt trên các dòng smartphone. Mới đầu trò chơi này mang danh tiếng là đạo nhái PUBG tuy nhiên đến thời điểm hiện tại nó đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ. Hơn nữa Fortnite Mobile là trò chơi hoàn toàn miễn phí và không phải trả phí như PUBG.

Có thể bạn cũng thích game sinh tồn Garena Free Fire hack.

Giới thiệu Fortnite Mobile hack:

Người chơi sẽ phải hóa thân thành một nhân vật và chiến đấu với 99 người chơi còn lại trên một bản đồ. Đầu tiên bạn sẽ phải ở một trạm chung chuyển sau đó bạn sẽ được thả rơi xuống một hòn đảo hoang. Nhiệm vụ của bạn sẽ tìm mọi cách để chiến đấu và sinh tồn đến cuối cùng.


Ngoài hệ thống vũ khí đa dạng thì Fortnite Mobile mod còn có thêm tính năng thu thập nguyên liệu để xây dựng những công trình phòng thủ cho riêng bạn. Hãy tưởng tượng khi kẻ thù đang truy đuổi bạn thì bạn sẽ xây dựng một tấm chắn lớn ngay trước mặt chúng thì sẽ như thế nào.

Đồ họa & Tính năng:

Sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng. Dĩ nhiên không thể so sánh với phiên bản PC tuy nhiên với công nghệ Unreal Engine 4 là quá đủ cho một phiên bản game mobile đẹp mắt. Chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh khác hẳn so với các game di động hiện nay, khó tựa game mobile nào có thể sánh bằng Fortnite Mobile hack.


Ngoài chế độ solo, đôi và squad thì Fortnite Mobile hack còn có thêm rất nhiều chế độ khác như 50vs50 hay tiêu diệt zombie chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Tính năng bản hack:

  1. Devices Unlocked.
  2. GPU Fix.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. Tải file APK bên dưới về và cài đặt.
Link tải: Download APK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét