Tải game Happy Glass hack miễn phí cho Android

Happy Glass hack là tựa game giải đố mới nhất mà nhà phát hành Lion Studios ra mắt tới người dùng. Đây hẳn là một trò chơi giải trí thú vị và tăng khả năng tư duy của bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Giới thiệu Happy Glass hack:

Nhân vật chính trong Happy Glass mod là một chiếc cốc và nhiệm vụ chính của bạn là đổ đầy nước và cái cốc đó. Hãy vẽ giá đỡ thật cân bằng hoặc đường đi cho dòng nước thật cẩn thận đê 100% nước có thể đổ đầy cốc. Trò chơi không hề giới hạn số lần chơi ở một level vì vậy cố gắng hết sức tìm phương pháp tối ưu nhất để đạt lấy 3 sao nhé.


Những màn chơi có lẽ đơn giản mà vô cùng thông minh trong Happy Glass hack tiền sẽ cuốn hút bạn hàng giờ chơi mỗi ngày đó. Các cấp độ cao sẽ có thêm nhiều chướng ngại vật có thể rơi vào làm vỡ cốc của bạn đó. Vì đánh thẳng vào tâm lý người chơi nên sau khi chiến thắng mỗi màn bạn sẽ vô cùng thỏa mãn khi giải được các câu đố.

Đồ họa & Tính năng:

Happy Glass hack được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản, sinh động, hài hước. Trò chơi có một màu nền giống như cuốn sổ tay của bạn vậy. Bên cạnh đó gương mặt của chiếc cốc cũng vô cùng dễ thương khi các bạn đổ đầy nước cho nó.


Tính năng bản hack:

  1. Free Shoping.
  2. Xóa quảng cáo.
  3. Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. Tải file APK bên dưới về và cài đặt.
Link tải: Download APK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét