Tải PicArt Photo Studio Premium miễn phí cho Android

PicArt Photo Studio Premiumứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật số 1 trên smartphone hiện nay. Với hơn 400 triệu lượt cài đặt trên các chợ ứng dụng và gần đây còn mở rộng lên cả phiên bản cho máy tính Windows, mình tin rằng nó sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của bạn và không làm bạn thất vọng.


Tính năng PicArt Photo Studio Premium:

Phiên bản PicArt Photo Studio Premium là một phiên bản hoàn toàn miễn phí do TaiGameMod.Com cung cấp tới người dùng. Bản premium này khác bản thường ở chỗ đã mở khóa tất cả các tính năng thu phí ( thông thường bạn mất khoảng 460k/năm để mua bản premium).
  1. Công cụ chỉnh hình ảnh: PicArt cho phép các bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh của mình qua các thao tác như: cắt, xóa, thêm chữ, cọ vẽ, tạo layout chuyên nghiệp và ấn tượng...
  2. Tạo hiệu ứng: Đây là một tính năng quan trọng mà tất cả các phần mềm chỉnh sửa ảnh đều cần tới. Tuy nhiên trong ứng dụng này, bạn có thể tạo những hiệu ứng vô cùng đẹp như trên Photoshop vậy.
  3. Prisma: Tạo ra một bức ảnh nghệ thuật bằng trí thông minh nhân tạo đã cài đặt sẵn. Bạn nên thử qua một lần, sẽ nghiện đó!
  4. Sticker: Cho phép các bạn chèn những hình ngộ nghĩnh vào bức ảnh của mình.
  5. Công cụ ghép: Bạn có thể ghép nhiều tấm ảnh lại thành một tấm ảnh. Tùy chỉnh phông viền theo ý thích.
  6. Công cụ vẽ: Với PicArt bạn có thể trở thành một họa sĩ tài ba cùng nhiêu font chữ chuyên nghiệp khác nhau cho bạn lựa chọn.

Với giao diện dễ sử dụng cùng vô vàn tính năng thú vị, Download PicArt Photo Studio Premium và trải nghiệm tất cả các tính năng tạo ra những bức ảnh đẹp thỏa mãn đam mê "sống ảo". Thậm chí đối với một số người đã thân thuộc với ứng dụng này thì nó còn chuyên nghiệp hơn cả Photoshop.

Tính năng đặc biệt:

  1. Unlocked all.
  2. Full MOD.
Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tải PicArt Photo Studio Premium ngay về máy để có những phút giây trải nghiệm thú vị nào!
Link tải: Download APK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét