Tải game PUBG Mobile Lite miễn phí cho Android

Ngay kể từ ngày đầu ra mắt, tựa game PlayerUnknown's BattleGrounds (PUBG) đã rất nổi tiếng và được nhiều người mong đợi khi nó mới chỉ có trên nền tảng PC. Tuy nhiên, không lâu sau đó, Tencent đã hợp tác cùng Bluehole để ra mắt phiên bản cho các dòng Smartphone. Tính đến nay, PUBG Mobile đã có hàng triệu lượt tải trên các chợ ứng dụng. Nhưng không phải chiếc Smartphone nào cũng chơi được tựa game này vì nó rất nặng. Không lâu sau đó, nhà phát hành trò chơi đã chính thức ra mắt phiên bản PUBG Mobile Lite tức là một phiên bản thu gọn hỗ trợ các máy cấu hình thấp đã được rất nhiều người mong đón.

Giới thiệu PUBG Mobile Lite:

Với lối chơi quen thuộc cùng rất nhiều loại súng đồ sộ và phong phú, PUBG Mobile Lite mang lại cho người chơi cảm giác chiến đấu nảy lửa cùng những pha đọ súng gay cấn không khác gì phim hành động. Trong trò chơi, bạn hãy cố gắng thu thập thật nhiều súng đạn, máu và nước để có thể chiến đấu hết mình giành lấy top 1.Bản đồ trong PUBG Mobile Lite thu nhỏ chỉ còn kích thước 4x4 vì vậy khả năng giao tranh liên tục là rất cao, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải có kĩ năng bắn súng cũng như di chuyển thật tốt thì mới có thể sống sót.

Đồ họa & Tính năng:

Trong PUBG Mobile Lite, nhà phát hành đã giảm thiểu tối đa dung lượng của trò chơi xuống còn 200MB trong khi đó bản gốc có thể lên tới 3GB dung lượng. Bên cạnh đó, đồ họa trong trò chơi được tối ưu đáng kể. Các cành cây ngọn cỏ được thiết kế khá thô, nhà cửa thì thưa thốt hơn hẳn, tuy nhiên nhà phát hành vẫn giữ lại được âm thanh rất chân thực trong trò chơi - điều mà ít tựa game có thể làm được.


Tính năng bản hack:

  1. Không có.
  2. Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. Tải file APK bên dưới về và cài đặt.
Link tải: Download APK
Link tải: Download OBB

Đăng nhận xét

0 Nhận xét