Tải game Stardew Valley hack miễn phí cho Android

Stardew Valley hack là tựa game nông trại vui nhộn được phát hành bởi Chucklefish được bán với giá khoảng 8$ tại các chợ ứng dụng. Đến với trò chơi bạn sẽ được đắm mình vào một thế giới duyên dáng, ngây thơ. Nơi chỉ có tình bạn và niềm vui khi làm người nông dân chân chính.

Có thể bạn cũng thích tải game Hay Day hack - một trong những tựa game nông trại đình đám.

Giới thiệu Stardew Valley hack:

Trong Stardew Valley hack bạn sẽ trồng cây, thu hoạch hoa màu, bán hàng hóa và xây dựng trang trại nhỏ nhắn của mình. Nhưng điều làm nên sức hút có trò chơi này chính là những câu chuyện rất thú vị ẩn sâu trong đó. Hãy cố gắng làm việc thật chăm chỉ để đạt được sản lượng nông sản cao nhất nhé!


Khi thời tiết chuyển mùa, thế giới trong Stardew Valley hack cũng thay đổi theo. Đó thực sự là chiều sâu đáng đồng tiền mà mỗi game thủ bỏ ra để mua tựa game này. Dù đã phát hành trên phiên bản PC trước đó, nhưng game thủ vẫn chưa tìm hiểu được hết nội dung của trò chơi vì cốt truyện của nó vô cùng sâu sắc. Vì vậy, phiên bản mobile này ắt hẳn sẽ làm nên nhiều điều bất ngờ cho người chơi.

Đồ họa & Tính năng:

Với tạo hình nhân vật cùng đồ họa 2D không quá nổi bật, tuy nhiên Stardew Valley hack mang lại cho người chơi cảm giác vô cùng chân thực và gần gũi. Bên cạnh đó, đây thực sự là một game nông trại khác hoàn toàn với các tựa game còn lại vì có thêm yếu tố đặc biệt luôn thúc đẩy người chơi đi tìm những bí mật, tăng khả năng tư duy và sáng tạo.Tính năng bản hack:

  1. Vô hạn tiền.
  2. Vô hạn sức chịu đựng.
  3. Free download.
  4. Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. tải file APK & OBB bên dưới về và cài đặt.
Link tải: Download APK
Link tải: Download OBB

Đăng nhận xét

0 Nhận xét