Tải game Hay Day hack miễn phí cho Android

Hay Day hack là tựa game quản lý nông trại luôn chiếm được nhiều tình cảm của người chơi từ trước tới nay. Với lối chơi nhẹ nhàng, chắc hẳn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn để thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Giới thiệu Hay Day hack:

Trong Hay Day hack bạn sẽ phải hóa thân thành người nông dân thực thụ, nơi mà bạn phải tự mình trồng trọt để kiếm những hạt giống, mở rộng đất đai làm nông trại. Hãy bắt đầu trông trọt với số lượng nhỏ hạt giống mà nhà phát hành cung cấp cho bạn. Hãy tưới nước chăm sóc cho cây trồng của bạn để khi được thu hoạch bạn sẽ mang đi bán, qua đó bạn có thể mua thêm nhiều vật dụng và cây trồng đắt tiền hơn.Ngoài ra, bạn còn phải chăm nuôi những loại gia súc, gia cầm như gà, vịt, lơn, bò... Đừng quên, bạn luôn phải hoàn thành nhiệm vụ ở bảng tin trước cửa nhà để nhận thêm nhiều phần thưởng có giá trị. Hơn nữa, hàng ngày sẽ có những vị khách đến nông trại của bạn để mua những sản phẩm bạn làm ra. Hãy cố gắng thu thập mặt hàng họ cần để bán cho họ tránh để họ ra về tay không nhé!

Đồ họa & Tính năng:

Với đồ họa 3D vô cùng đặc sắc, Hay Day hack full tiền có màu sắc tươi sáng, bắt mắt với tạo hình nhà cửa, cây cối và thú cưng vô cùng dễ thương và gần gũi. Bên cạnh đó, nền nhạc nhẹ nhàng và sâu lắng thích hợp với gameplay của Hay Day. Đặc biệt hơn nữa, trò chơi có thể chơi online, bạn hãy kết nối với facebook để có thể ghé thăm nông trại của bạn bè nhé!


Tính năng bản hack:

  1. Unlimited coins.
  2. Unlimited diamonds.
  3. Unlimited seeds.
  4. Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. tải file APK bên dưới về và cài đặt.
Link tải: Download APK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét