Tải game The Sims Mobile hack miễn phí cho Android

The Sims Mobile hack là tựa game xây dựng thành phố đang rất HOT trên máy tính và được bán với giá khá cao. Tuy nhiên đến với phiên bản mobile thì nó hoàn toàn miễn phí. Trong trò chơi bạn có thể thoải mái điều khiển nhân vật của mình tham gia các hoạt động đời sống hàng ngày với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo.

Giới thiệu The Sims Mobile hack:

Trong The Sims Mobile hack bạn có thể thỏa sức tùy chỉnh nhân vật và trang trí ngôi nhà của bạn. Ngoài ra bạn có thể tương tác với các nhân vật khác và làm các nhiệm vụ được đặt ra giúp bạn có thể lên cấp cao hơn và trang bị những bộ đồ siêu đẹp.Rồi một ngày nào đó, nhân vật trong The Sims Mobile hack của bạn sẽ già đi, tuy nhiên tính cách mà bạn tạo ra cho nhân vật sẽ di truyền sang cho con cháu. Đây là một tính năng thú vị khiến bạn không ngừng quay trở lại với trò chơi.

Đồ họa & Tính năng:

Với đồ họa 3D đặc sắc và vô cùng lộng lẫy, The Sims Mobile hack sẽ cho bạn cảm giác chơi vô cùng lôi cuốn đầy màu sắc và sáng tạo. Hãy mời bạn bè đến nhà chơi hoặc đến nhà những người bạn để làm quên thêm nhiều player mới nhé!

Tính năng bản hack:

  1. Unlimited coins.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. Tải file APK bên dưới về và cài đặt.
Link tải: Download APK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét