Tải game Zombie Tsunami hack miễn phí cho Android

Zombie Tsunami hack là tựa game zombie chạy không ngừng vô cùng thú vị do nhà phát hành Mobigame S.A.R.L phát triển. Từ khi mới ra mắt, trò chơi này đã trở thành một tượng đài khiến bao nhiêu tựa game học tập theo và không thể thiếu trên mỗi thiết bị di động.

Giới thiệu Zombie Tsunami hack:

Với hơn 300 nhiệm vụ trong Zombie Tsunami hack tha hồ cho bạn khám phá bằng cách hóa thân thành lũ zombie tấn công vào các thành phố lớn trên thế giới. Lúc mới bắt đầu, bạn chỉ sở hữu duy nhất một zombie, tuy nhiên bạn có thể ăn thịt và biến nhiều người khác thành zombie giống mình. Khi đã tích đủ tiền, bạn có thể nâng cấp lên khởi đầu với hai, ba hoặc bốn zombie.


Nhiệm vụ chính của bạn trong mỗi màn chơi là ăn thịt thật nhiều zombie nhưng trên đường đi bạn sẽ phải gặp rất nhiều chướng ngại vật. Và bạn cần đủ số lượng zombie mới có thể lật đổ được chướng ngại vật, nếu không bạn cần phải nhảy qua để tránh chúng.

Đồ họa & Tính năng:

Zombie Tsunami hack sở hữu một đồ họa không quá nổi bật, nhưng bên cạnh đó nhờ một số kỹ năng đặc biệt trò chơi khiến ta cảm thấy thêm phần cuốn hút như: GiantZ, Ninja, Gold, Quaterblack, Tsunami, Dragon, Ballon, UFO. Ngoài ra, thú cưng cũng là một tính năng rất thú vị, khiến người chơi phải cày quốc mệt mỏi mới có thể sở hữu được loài chim huyền thoại theo ý muốn.


Tính năng bản hack:

  1. Unlimited Golds.
  2. Unlimited Diamonds.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. Tải file APK bên dưới về và cài đặt.
Link tải: Download APK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét