Tải game Archero hack (Menu Mod/One Hit)

Archero hack là tựa game nhập vai hit & run cực kỳ thú vị và cuốn hút do nhà phát triển Habby Action phân phối hoàn toàn miễn phí trên các chợ ứng dụng. Mặc dù chỉ ra mắt trong thời gian ngắn tuy nhiên trò chơi đã có hàng trăm nghìn lượt tải và đánh giá tích cực tù người chơi.

 Tên

 Archero
 Nhà phát hành

 Habby Action
 Thể loại

 Phiên bản

 1.1.3
 Dung lượng

 85MB
 Tính năng hack

 Menu MOD, One hit
 Hỗ trợ

 Android 5.0
Giới thiệu game:

Trong Archero hack tiền bạn sẽ được hóa thân thành cao thủ bắn cung hàng đầu vương quốc. Nhiệm vụ chính của bạn là tiêu diệt hoàn toàn lũ quỷ xấu xa để giúp người vô tội tránh khỏi những nguy hiểm rình rập bởi chúng. Không dừng lại ở đó, qua mỗi cửa ải bạn sẽ có thể bị dính vào những chiếc bẫy hoặc chướng ngại vật được nhưng tên xấu sử dụng vô cùng tinh vi. Bạn sẽ phải tránh hết những viên đạn do chúng bắn ra và những chiếc bẫy trước khi muốn tiêu diệt hết chúng để qua cửa ải khác.


Qua mỗi cửa ải bạn sẽ phải gặp những tên quái vật với sức mạnh chiến đấu khác nhau. Tuy nhiên qua mỗi vòng chơi bạn sẽ nhận được thêm kỹ năng và tiền xu, hãy sử dụng chúng một cách hợp lý để nâng cấp các kỹ năng chiến đấu với kẻ thù. Bên cạnh đó thú cưng cũng là những người bạn rất đáng tin cậy trên chiến trường - chúng có thể giúp bạn tấn công kẻ thù hoặc hồi máu và tăng sát thương cho bạn.

Đồ họa & Tính năng:

Không chỉ có đồ họa 3D đặc sắc mà Archero hack còn sở hữu gameplay vô cùng tuyệt vời với sự phối hợp của hàng nghìn nhân vật, hàng nghìn yêu quái với phong cách vô cùng chibi, vô cùng dễ thương đang chờ bạn khám phá.


Với góc nhìn thứ 3, bạn có thể quan sát toàn bộ trò chơi và di chuyển để tránh những đợt tấn công của yêu quái. Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn khám phá tựa game này.

Download Archero hack (Menu Mod/One Hit):


Đăng nhận xét

1 Nhận xét