Tải game Auto Chess Mobile cho Android

Auto Chess Mobile là tựa game cờ nhân phẩm đang cự kỳ HOT khi đã đạt được rất nhiều thành công trên PC. Nhà phát hành Drodo Studio đã rất nhanh chóng đưa tựa game này đến với nền tảng mobile mà không làm thay đổi quá nhiều thứ so với phiên bản gốc. Tuy nhiên, các bạn không thể tải trực tiếp trên CH Play vì ứng dụng không cho phép lưu hành tại Việt Nam. Nhưng đừng quá lo lắng vì bạn có thể tải Auto Chess Mobile phiên bản gốc tại TaiGameMod.Com hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra Chess Rush hack cũng là một tựa game cờ nhân phẩm cực HOT do Tencent phát hành.


Giới thiệu game:

Auto Chess Mobile là trò chơi có tính công bằng lớn nhất từ trước đến nay. Cho dù bạn có nạp nhiều tiền đến đâu đi chăng nữa thì cũng không có sức mạnh hơn những người chơi khác. Hơn nữa, bạn phải đặt tính chiến thuật lên hàng đầu nếu muốn chiến thắng. Người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được những vị tướng và việc của bạn là sắp xếp một đội hình công thủ hợp lý để chiến đấu. Nhiều người chơi nói rằng phải có nhân phẩm tốt thì mới thắng được tựa game này :) vì sẽ có lúc bạn rất đen đủi bởi không nhận được những vị tướng theo ý muốn.


Mỗi trận đấu trong Auto Chess Mobile sẽ gồm 8 người chơi và có thể kéo dài tơi 40 phút nếu như bạn là người sống sót đến trận chiến cuối cùng. Nhà phát hành nhận thấy, 40 phút là quá lâu cho một tựa game mobile vì vậy trong những bản cập nhật sắp tới, Drodo Studio chắc chắn sẽ thay đổi quỹ thời gian cho mỗi ván đấu.

Đồ họa & Tính năng:

Sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng tái hiện lại những vị tướng moba vô cùng chân thực cùng gameplay hấp dẫn chắc hẳn sẽ làm bạn say đắm với trò chơi này. Ngoài ra, trò chơi được thay đổi giao diện so với phiên bản gốc trên PC để phù hợp với màn hình điện thoại hơn. Âm thanh cùng là một thành phần rất quan trọng tạo nên sức hút cho mỗi trận chiến căng não.


Tuy không hỗ trợ người chơi Việt Nam tải game Auto Chess Mobile trực tiếp trên Googleplay tuy nhiên trò chơi lại có hỗ trợ tiếng Việt. Đây ắt hẳn là một bước tiến lớn báo động tựa game này sắp phát hành chính thức tại nước ta.

Tính năng bản hack:

  • Phiên bản gốc ( no hack ).

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Tải phần mềm XAPK Intaller về máy.
  2. Tải file XAPK bên dưới về và cài đặt.


Tải Auto Chess Mobile cho Android:

  • CẬP NHẬT phiên bản 0.3.0 ngày 24/7/2019.
Link tải: Download XAPK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét