Tải game Big Farm: Mobile Harvest hack miễn phí cho Android

Big Farm: Mobile Harvest hack là tựa game nông trại vô cùng hấp dẫn do nhà phát hành Goodgame Studios phân phối hoàn toàn miễn phí trên các chợ ứng dụng. Nơi đây, người chơi được hóa thân thành những người nông dân thực thụ làm những công việc trồng rau, tưới nước, thu hoạch, nuôi cá,... Ngoài ra có thể bạn nên xem qua Hay Day hack cũng là một thể loại game nông trại vô cùng thú vị nhé!

Giới thiệu Big Farm: Mobile Harvest hack:

Nhiệm vụ chính trong game Big Farm: Mobile Harvest hack là trồng trọt, thu hoạch và chăm sóc tất cả các loại cây và thú nuôi trong nông trại của mình. Bạn hãy hoàn thành các nhiệm vụ một cách nhanh nhất và thu hoạch nông sản bán để kiếm được tiền nâng cấp và mở rộng nông trại nhé!


Bên cạnh đó bạn có thể buôn bán trực tiếp với những người bạn của mình khi bạn liên kết trò chơi với các mạng xã hội. Hãy trở thành người nông dân chăm chỉ để tìm kiếm niềm vui sau những giờ học và làm việc căng thẳng nhé các bạn!

Đồ họa & Tính năng:

Với đồ họa 2D không quá đặc sắc, tuy nhiên lại mang lại cảm giác rất chân thực giống làng quê yên bình. Vì vậy Big Farm: Mobile Harvest hack có thể phù hợp với tất cả các thể loại máy điện thoại cho dù có cấu hình yếu nhất.


Các chức năng trong trò chơi được sắp xếp một các vô cùng đơn giản và gọn gàng dễ dàng sử dụng cho tất cả các kiểu người chơi.

Tính năng bản hack:

  1. Vô hạn tiền.
  2. Seeds.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. Tải file APK bên dưới về và cài đặt.
Link tải: Đang cập nhật...

Đăng nhận xét

0 Nhận xét