Tải game Chess Rush hack cho Android

Chess Rush hack là tựa game chiến thuật đỉnh cao mới ra mắt của Tencent trong thời gian gần đây nhưng đã được rất nhiều sự quan tâm của người chơi trên toàn thế giới. Trò chơi được lấy cảm hứng từ một bộ bản đồ tùy chọn của Dota 2 đó là Auto Chess hay còn được gọi với cái tên khác là cờ nhân phẩm.

Có thể bạn cũng thích tải game Auto Chess MobileGiới thiệu game:

Chess Rush hack mang đến cho người chơi những trận đấu đầy tính chiến thuật đấu trí đỉnh cao và vô cùng căng não. Trong trò chơi này, những người nạp tiền sẽ không thể mạnh hơn mà muốn chiến thắng bạn phải sử dụng chiến thuật một cách hợp lý và thông minh. Tính công bằng ở trò chơi này được đạt tới mức tuyệt đối và nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng quân đội một cách mạnh mẽ để chiến đấu với người khác và giành ngôi vị quán quân.


Khi bạn tải Chess Rush cho Android bạn sẽ thấy trò chơi có luật chơi vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Mỗi quân cờ là một vị tướng trong moba và bạn phai thuê các vị tướng đó để tạo thành đội hình giao chiến với người chơi khác. Khi giao chiến nếu như bạn chiến thắng bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn và đối phương sẽ bị trừ điểm sinh mệnh của mình. Đến khi bị trừ hết điểm bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi và người còn điểm cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Đồ họa & Tính năng:

Với công nghệ hiện đại, ông trùm Tencent đã tạo nên một tựa game với đồ họa vô cùng ấn tượng và thu hút hàng triệu người chơi. Bên cạnh đó gameplay thú vị cùng đồ họa 3D chắc chắn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm vô cùng thú vị khi chơi tựa game này.


Ngoài ra tải game Chess Rush hack bạn có thể chơi với những người chơi đến từ quốc gia khác. Việc này sẽ cạnh tranh tính ganh đua của người chơi và việc leo top trên bảng xếp hạng là một việc vô cùng khắc nghiệt nhưng sẽ rất thú vị đó.

Tính năng bản hack:

  • Phiên bản gốc.


Tải game Chess Rush hack cho Android:

Link tải: Download APK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét