Tải game Grand Theft Auto: Vice City hack (Vô hạn tiền)

Grand Theft Auto: Vice City hack hay còn biết đến với cái tên GTA Vice City là một tựa game nhập vai hành động đã rất thành công trên nền tảng Playstation sau đó phát triển trên cả Xbox và PC. Và nhận thấy sự phát triển của tựa game này nhà phát triển Rockstar Games phát hành trên các dòng Smartphone Android vs iOS. Trò chơi được bán với giá khoảng 3$ trên các chợ ứng dụng tuy nhiên bạn có thể tải GTA Vice City miễn phí trên website của chúng tôi.

Có thể bạn cũng thích Grand Theft Auto III hack.

Giới thiệu game:

GTA Vice City hack tiền lấy bối cảnh từ nước Mỹ trong thập niên 80 trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế, ma túy và tội phạm hoành hành khắp nơi. Người chơi sẽ được hóa thân thành Tommy Vercetti - một tên mafia khét tiếng mới ra khỏi tù vì tội buôn bán ma túy. Nhiệm vụ của bạn là truy tìm kẻ phản bội và xây dựng băng đảng lớn cho mình.Trong Grand Theft Auto: Vice City hack bạn sẽ được lái những chiếc xe đắt tiền đi khắp thành phố, trêu những cô gái đẹp trên đường. Bạn có thể lấy bất kỳ mọi thứ trong thành phố này. Cho đến khi bạn đón con gái của ông trùm Cortez và bạn chính thức làm việc cho ông ta để tìm lại số ma túy đã mất. Lúc này bạn sẽ có nhiệm vụ cướp bóc, buôn bán ma túy hoặc thậm chí là giết người. Tuy nhiên cảnh sát sẽ không để yên cho bạn làm việc này. Mỗi khi bắn cảnh sát bạn sẽ bị tăng 1 sao, khi đạt tới 5 sao bạn sẽ bị án tử hình vì vậy hãy xử lý một cách khôn khéo nhé!

Đồ họa & Tính năng:

Với đồ họa 3D vô cùng chất lượng tái hiện lại khung cảnh nước Mỹ thập niên 80 rất chân thực cùng phong cách âm nhạc, xe cộ thời trang đều có những nét đặc sắc của thời gian này. Nhiều người còn đặt ra câu hỏi tại sao trò chơi lại thực tế đến vậy vì bạn có thể làm mọi việc y như ngoài đời thực vậy.


Hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng và phong phú chỉ sợ bạn không có đủ tiền để mua chúng mà thôi. Tuy nhiên phiên bản GTA Vice City đã được hack full tiền nên bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này. Ngoài ra những chiếc xe vô cùng đẹp đẽ bạn có thể cướp chúng để đi chứ không cần mua.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. Tải file APK & OBB bên dưới về máy và cài đặt.

Tải về Grand Theft Auto: Vice City hack (Vô hạn tiền)

Link tải: Download APK
Link tải: Download OBB

Đăng nhận xét

0 Nhận xét