Tải game Human: Fall Flat miễn phí cho Android

Human: Fall Flat là tựa game giải đố kết hợp với các quy tắc vật lý vô cùng thú vị đang làm mưa làm gió trên PC nay đã có mặt trên Smartphone. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, trò chơi đã được rất nhiều người chơi trên thế giới chú ý tới, đặc biệt gần đây streamer nổi tiếng nhất Việt Nam là Mixigaming đã chơi lại tựa game này làm mọi người thấy thú vị. Được nhà phát triển 505 Games Srl bán với giá hơn 6$  trên các chợ ứng dụng tuy nhiên tại TaiGameMod.Com các bạn có thể tải Human: Fall Flat miễn phí.

Giới thiệu game:

Trong Human: Fall Flat bạn sẽ phải điều khiển anh chàng Bob đi từ điểm A tới điểm B. Nghe có vẻ đơn giản nhưng đến khi chơi bạn mới nhận ra nó rất khó khăn ngay cả bước đi đầu tiên. Nhân vật  chính bạn điều khiển sẽ di chuyển lảo đảo như kẻ say rượu. Cách di chuyển khá vụng về và buồn cười, vì vậy làm quen được cách di chuyển trong tựa game này là một điều rất quan trọng.


Mỗi màn chơi đều theo một chủ đề nhất định, đồ đạc thì sắp xếp lộn xộn vì vậy bạn phải cân nhắc sử dụng chúng để có thể vượt qua. Đôi khi bạn bị nhốt trong căn phòng và chỉ có một cái thùng gỗ, bạn phải dùng nó để thoát ra ngoài. Mỗi thử thách đều có cách giải quyết khác nhau nên hãy thoải mái sáng tạo theo ý muốn nhé.

Đồ họa & Tính năng:

Tải Human: Fall Flat về máy bạn sẽ thấy trò chơi có đồ họa 3D vô cùng ấn tượng vì nó quá đơn giản giống như một trò chơi chưa hoàn thiện vậy. Trong một thế giới ảo mà các quy tắc vật lý được vận dụng rất chính xác, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị khi chơi tựa game này.


Bên cạnh đó, Human: Fall Flat có giao diện điều khiển vô cùng đơn giản gồm một joystick ảo và hai phím ảo giúp điều khiển hai tay của nhân vật. Ngoài ra bạn có thể thay đổi ngoại hình nhân vật thành các nhân vật hoạt hình, siêu anh hùng hoặc các nhân vật thú vị khác. Đặc biệt bạn có thể chơi cùng bạn bè khi chọn chế độ co-op để nâng cao tính giải trí của trò chơi.

Tính năng bản hack:

  1. Không có ( bản gốc ).
  2. Free Download.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. Tải file APK và OBB bên dưới về máy và cài đặt.

Tải Human: Fall Flat miễn phí cho Android.

Link tải: Download APK.
Link tải: Download OBB.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét