Tải game Island King hack miễn phí cho Android

Island King hack là trò chơi có phong cách hải tặc vô cùng độc đáo do Forever9 Games phát hành. Trong trò chơi bạn sẽ hóa thân thành tên cướp biển đi cướp bóc hết tất cả các hòn đảo trong khu vực đồng thời xây dựng hòn đảo của mình thêm lớn mạnh.

Giới thiệu Island King hack:

Trong game Island King hack Spins bạn se được sở hữu một hòn đao hoang nhỏ bé không có người sinh sống. Nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng hòn đảo của mình để nó phát triển thật lớn mạnh. Nếu như cảm thấy hòn đảo của mình quá nhỏ để xây thêm những công trình lớn thì bạn hãy mở rộng bằng cách mua những hòn đảo lân cận.


Ngoài ra, bạn có thể cướp bóc những hòn đảo của bạn bè hoặc người lạ để kiếm thêm thu nhập nâng cấp và mở rộng hòn đảo của mình. Hãy làm mọi cách để bạn có một hòn đảo lộng lãy và rông lớn hơn bạn bè nhé!

Đồ họa & Tính năng:

Với đồ họa 3D không quá đặc sắc, tuy nhiên Island King hack lại có gameplay khá thú vị nên trò chơi này là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi người giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.


Chức năng chính trong trò chơi là vòng quay. Nơi đây bạn có thể kiếm thêm vàng hoặc những lượt cướp tài nguyên tới các hòn đảo khác. Đừng quá đắc ý vì khi bạn tấn công hòn đảo khác thì bạn cũng có thể bị chủ nhân những hòn đảo đó cướp bóc lại. Hãy cố gắng quay vào ô Khiên bảo vệ để hòn đảo của bạn có thể được an toàn tuyệt đối.

Tính năng bản hack:

  1. Vô hạn tiền.
  2. Vô hạn số lượt quay.
  3. Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. Tải file APK bên dưới về và cài đặt.
Link tải: Download APK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét