Tải game Jelly Shift hack (Vô hạn đá quý)

Jelly Shift hacktrò chơi giải trí đang được rất nhiều người chơi chú ý đến trong thời gian vừa qua. Được nhà phát triển SayGames chăm chút rất tỉ mỉ, trò chơi có hàng triệu lượt tải trên các chợ ứng dụng với lối chơi giải trí vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó, Knife Hit hack cũng là một tựa game giải trí nên chơi sau những giờ làm việc và học tập đơn giản.

Giới thiệu game:

Jelly Shift hack là trò chơi có lối chơi khá đơn giản, cuộc chơi sẽ không bao giờ kết thúc cho đến khi bạn mắc phải sai lầm. Nhiệm vụ của người chơi là vuốt lên hoặc vuốt xuống để thay đổi hình dạng cục thạch trên màn hình sao cho chúng vừa vặn đi qua chướng ngại vật trước mặt. Chướng ngại vật có hình dáng rất đa dạng, có thể là vuông, tròn tam giác...


Với độ khó tăng dần theo thời gian, lúc đầu các chướng ngại vật khá thưa thớt và chuyển động có vẻ chậm. Tuy nhiên sau đó, tốc độ sẽ tăng dần và chướng ngại vật sẽ dần dày đặc hơn. Hơn nữa khi bạn hoàn thành perfect các chướng ngại vật thì điểm Fever sẽ tăng. Khi thanh Fever đầy, bạn sẽ có thể chi chuyển với tốc độ chóng mặt và không thể bị ngăn cản bởi các chướng ngại vật.

Đồ họa & Tính năng:

Jelly Shift hack đá quý sở hữu đồ họa 3D đa chiều tuy nhiên nhìn qua lại vô cùng đơn giản. Hình ảnh trong trò chơi vô cùng bắt mắt và trang nhã, đặc biệt hơn nữa màu sắc sẽ thay đổi qua các màn chơi chắc hẳn sẽ là điểm cộng vô cùng thú vị với bạn. Bên cạnh đó âm nhạc cũng là một thế mạnh mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi chơi trò chơi này.


Vì phiên bản của TaiGameMod.Com đã mod vô hạn đá quý nên người chơi có thể thoải mái sở hữu những trang phục đẹp nhất trong cửa hàng mà bạn không cần phải tốn thời gian cày quốc hay nạp tiền.

Tính năng bản hack:

  1. Vô hạn đá quý.
  2. Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. Tải file APK bên dưới về và cài đặt.

Tải về Jelly Shift hack (Vô hạn đá quý)

Link tải: Download APK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét