Tải game My Talking Tom 2 hack (Vô hạn tiền/Sao)

My Talking Tom 2 hack là tựa game nuôi thú ảo vô cùng phổ biến và thành công rực rỡ từ năm 2013 đến nay. Nhà phát triển game Outfit 7 đã rất xuất sắc khi nghiên cứu tâm lí người chơi và đưa ra những chức năng vô cùng thú vị để tạo ra sức cuốn hút cho trò chơi. Nổi bật hơn nữa với hàng triệu lượt tải trên các chợ ứng dụng thì các bạn đã biết tựa game này HOT thế nào rồi đó.Giới thiệu My Talking Tom 2 hack:

Vẫn giữ được những tính năng độc đáo ở phiên bản tiền nhiệm, My Talking Tom 2 hack vô hạn tiền tái hiện lại hình ảnh chú mèo TOM ham ăn nhưng luôn luôn cần sự chăm sóc từ bạn. Người chơi cần phải cho chú mèo ăn uống đầy đủ, vui chơi và tắm rửa để chú mèo có thể lớn lên.


Sau khi chơi đùa nhiều quá mức, chú mèo TOM của bạn có thể bị ốm. Đừng quá lo lắng, bạn hãy tìm trong tủ thuốc loại thuốc phù hợp để chữa bệnh cho nó nhé. Ngoài ra, bạn nên cho TOM ăn uống điều độ và hợp lý đầy đủ chất dinh dưỡng để có sức khỏe tốt nhé!


Trong My Talking Tom 2 hack khi bạn chơi game cùng chú mèo này, bạn sẽ nhận được tiền vàng và kinh nghiệm. Sử dụng tiền vàng để mua quần áo và thức ăn cho TOM. Sau khi bạn lên cấp, bạn sẽ nhận được 1 vé du lịch và bạn có thể cùng TOM di chuyển đến một vài địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới.


Đồ họa & Tính năng:

Sở hữu đồ họa 3D vô cùng sắc nét và tươi sáng, My Talking Tom 2 hack mang lại cảm giác vui nhộn và tính giải trí cao. Đồng thời kết hợp với hiệu ứng âm thanh rất vui nhộn bằng khả năng nhại lại tiếng người chắc hẳn sẽ không làm bạn chán nản khi chơi tựa game này.

Tính năng bản hack:

  1. Vô hạn các loại tiền.
  2. Vô hạn sao.
  3. Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. Tải file APK bên dưới về và cài đặt.
Link tải: Download APK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét