Tải game Piano Tiles 2 hack tiền cho Android

Piano Tiles 2 hacktrò chơi giải trí về âm nhạc vô cùng thú vị và nhanh chóng trở thành tựa game quốc dân gần như  có mặt ở gần hết những chiếc điện thoại của các bạn trẻ. So với phiên bản cũ thì đây thực sự là một cải tiến hoàn hảo phù hợp và đơn giản với người dùng hơn.

Giới thiệu Piano Tiles 2 hack:

Piano Tiles 2 hack sở hữu lối chơi có vẻ đơn giản nhưng lại tạo ra rất nhiều khó khăn trong quá trình chơi. Hãy thật nhanh tay chạm vào nốt nhạc màu đen chạy trên màn hình nếu như bạn chạm vào ô trắng hoặc để nốt nhạc đen chạy qua thì bạn sẽ bị thua cuộc.


Trong Piano Tiles 2 hack bạn như được hóa thân thành những người nghệ sĩ tài ba có thể tự tay mình chơi những bản nhạc nổi tiếng một cách đơn giản. Dưới giai điệu êm ái của chiếc đàn piano chắc hẳn sẽ giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Đồ họa & Tính năng:

Sở hữu đồ họa 2D không quá đặc sắc, tuy nhiên gameplay và âm thanh trong trò chơi mang lại đã gây dựng sự thành công vô cùng tuyệt vời của tựa game này. Màn hình chính của trò chơi được thiết kế hài hòa, với sự lựa chọn chính là các bản nhạc giúp bạn dễ dàng hơn khii chơi.


Vàng và Kim cương là hai loại tiền tệ chính của Piano Tiles 2 hack. Tuy nhiên phiên bản của chúng tôi đã hack vô hạn tiền nên các bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Bạn có thể sử dụng tiền và kim cương để mua thêm mạng khi lỡ bị thua hoặc mua những bản nhạc cao cấp.

Tính năng bản hack:

  1. Vô hạn các loại tiền.
  2. Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. Tải file APK bên dưới về và cài đặt.
Link tải: Download APK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét