Tải game Roll The Ball hack miễn phí cho Android

Roll The Ball hack là tựa game giải đố vô cùng hấp dẫn và hay ho. Đây là sản phẩm của nhà phát triển Bitmango được phát hành hoàn toàn miễn phí trên các chợ ứng dụng. Với lối chơi vô cùng đơn giản tuy nhiên sẽ làm cho các bạn phải rối não khi đạt đến cấp độ cao hơn đó.

Giới thiệu Roll The Ball hack:

Roll The Ball hack sở hữu lối chơi vô cùng đơn giản. Nhiệm vụ chính của bạn là xoay các khối ô vuông để tạo thành đường đi cho quả bóng có thể di chuyển đến vạch đích. Mỗi màn chơi sẽ có 12 ô vuông và một số ô trong đó sẽ có đường ống và một số ô là chỗ trống để bạn có thể di chuyển các ô vuông có đường ống.


Ban đầu các câu đố sẽ cực kỳ dễ dàng tuy nhiên không lâu sau đó các câu đố sẽ vô cùng hóc búa khiến bạn vắt óc suy nghĩ mà khó có thể ra. Đến lúc này bạn không thể dừng lại nữa vì bạn đã nghiện tựa game này mất rồi.

Đồ họa & Tính năng:

Sở hữu đồ họa 2D không có gì đặc sắc lắm nhưng bù đắp lại gameplay lại vô cùng thú vị nên các bạn sẽ không hề chán nản khi chơi tựa game này. Bên cạnh đó trò chơi sở hữu rất nhiều chế độ chơi khác nhau như: Star Mode, Classic Mode, Moving Mode, Rotation Mode. Vậy nên các bạn hãy tải Roll The Ball hack về và tìm hiểu nhé!


Tính năng bản hack:

  1. Vô hạn gợi ý.
  2. Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. Tải file APK bên dưới về và cài đặt.
Link tải: Download APK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét