Tải game Run Race 3D hack miễn phí cho Android

Run Race 3D hack là tựa game giải trí vô cùng thú vị được phát hành hoàn toàn miễn phí trên các chợ ứng dụng do nhà phát triển Good Job Games phát hành. Thông qua trò chơi bạn có thể chạy đua với rất nhiều người chơi trên thế giới.

Giới thiệu Run Race 3D hack:

Không giống như các cuộc đua khác ngoài thực tế, trong Run Race 3D hack đòi hỏi bạn phải biết thêm kĩ năng trèo và nhảy như một vận động viên packour chuyên nghiệp. Hãy cố gắng dẫn đầu đoàn đua để có thể vượt qua vòng chơi. Người về đích cuối cùng sẽ phải dừng cuộc chơi ngay lập tức vì vậy không có chỗ cho sai lầm trong tựa game này. Hãy nhanh tay nhanh mắt để tìm đường đi ngắn nhất và chinh phục điểm đích.


Sau mỗi vòng chơi chiến thắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng và bạn hãy sử dụng phần thưởng đó để mở khóa thêm những nhân vật thú vị trong trò chơi. Nếu bạn cảm thấy cày quốc quá lâu mới đủ tiền mua nhân vật thì đừng lo hãy tải Run Race 3D mod tiền do TaiGameMod.Com cung cấp hoàn toàn miễn phí để sở hữu những nhân vật theo ý thích sớm nhất.

Đồ họa & Tính năng:

Giống như cái tên, trò chơi sở hữu đồ họa 3D vô cùng đặc sắc. Nhân vật được thiết kế vô cùng dễ thương , ngỗ nghĩnh, giống y như những đứa trẻ. Bên cạnh đó, âm thanh cũng là điểm vô cùng mạnh để tạo nên thành công của Run Race 3D hack.


Tính năng bản hack:

  1. Vô hạn tiền.
  2. Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. Tải file APK bên dưới về và cài đặt.
Link tải: Download APK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét