Tải VSCO Mod Unlocked miễn phí cho Android

VSCO Mod Unlockedứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh đẳng cấp nhất trê Smartphone hiện nay. Để phục vụ cho công việc up ảnh sống ảo thì đây thực sự là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu cho các bạn trẻ hiện nay.

Giới thiệu VSCO Mod Unlocked:

VSCO Mod Unlocked đã xuất hiện một thời gian khá lâu tuy nhiên vẫn luôn chiếm các thứ hạng cao nhất trong các ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh trên các chợ ứng dụng. Hơn nữa, trên các chợ ứng  dụng bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên để sử dụng đầy đủ tất cả các tính năng thì bạn cần phải mua gói cao cấp để mở khóa tất cả. Nhưng đừng quá lo lắng vì phiên bản của chúng tôi có đầy đủ những thứ bạn cần.


Trong VSCO Mod Unlocked bạn có thể mở camera bằng cách vuốt màn hình từ dưới lên. So sánh với các loại máy ảnh trên các dòng máy iPhone thì ứng dụng này có nhiều tính năng ưu việt và vượt trội hơn hẳn. Với đầy đủ các tính năng như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp, hãy thoải mái thể hiện nghệ thuật chụp ảnh của bản thân nhé bạn.
\

Tính năng chính:

Ngoài chức năng làm đep khi chụp ảnh thì VSCO Mod Unlocked còn mang lại ấn tượng với nhiều bộ lọc ấn tượng để tạo ra một bức ảnh thật vi diệu. Hãy ấn và mục Chỉnh sửa ảnh, ứng dụng sẽ hiện lên các công cụ bộ lọc và các loại khác để các bạn có thể thỏa mãn chỉnh sửa ảnh theo ý thích của mình.


Bên cạnh đó, VSCO Mod Unlocked còn có một mạng xã hội chia sẻ ảnh khổng lồ dành cho những người yêu thích nhiếp ảnh. Mọi người có thể like + share những bức ảnh của nhau và theo dõi những nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới.

Tính năng bản MOD:

  1. MOD Premium.
  2. MOD Unlocked Full Pack.
  3. All Filters.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. Tải file APK bên dưới về và cài đặt.
Link tải: Download APK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét