Tải game Frag Pro Shooter hack (vô hạn tiền)

Frag Pro Shooter hack là tựa game hành động bắn súng được rất nhiều người mong đợi do nhà phát triển Oh BiBi ra mắt vào hồi tháng 5 năm ngoái. Thoạt nhìn, nhiều người chơi sẽ lầm tưởng với game Overwatch trên PC vì nó giống tới 80% tựa game này. Có lẽ không lâu trong thời gian sắp tới, trò chơi sẽ làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng bởi sự thú vị trong nó.

Giới thiệu game:

Trong Frag Pro Shooter hack, 10 người chơi sẽ chia làm 2 đội và nhiệm vụ của bạn sẽ phải giết hết đối thủ để giành chiến thắng. Trò chơi như một sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa game FPS và game MOBA bên cạnh đó còn tính nhập vai và chiến lược làm cho người chơi không hề cảm thấy nhàm chán với tựa game này.


Đề trở thành một người chơi giỏi tựa game này, bạn cần phải có tốc độ phản xạ nhanh và độ chính xác cao. Bên cạnh đó, diễn biến trận đấu diễn ra khá hỗn loạn, vì vậy bạn phải học cách giao tiếp tốt với đồng đội, đồng thời phải giữ vị trí thật tốt để có những lợi thế nhất định trong trò chơi. Khi bị bắn yếu máu, hãy nhanh chóng dùng bình cứu thương để hồi máu và tiếp tục chiến đấu nhé.

Đồ họa & Tính năng:

Ngoài game play thú vị, Frag Pro Shooter hack còn sở hữu đồ họa 3D với màu sắc rực rỡ cùng nhiều pha hành động mãn nhãn. Hiệu ứng kĩ xảo mà nhà phát hành game mang lại quả thật là đặc biệt mà hiếm có tựa game nào có thể sánh ngang được.


Hơn nữa, trò chơi có tới hơn 40 nhân vật, hãy làm nhiệm vụ để năng cấp gúp nhân vật có nhiều kỹ năng tuyệt vời khi chiến đấu. Mỗi nhân vật sẽ sử dụng một loại súng riêng vì vậy bạn phải tận dụng tối đa sức mạnh của từng nhân vật nhé!

Tính năng bản hack:

  1. Vô hạn tiền.
  2. Hỗ trợ HĐH Android.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ trên máy.
  2. Tải file APK bên dưới về máy và cài đặt.

Tải Frag Pro Shooter hack cho Android

Link tải: Download APK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét